ตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะตอนนี้32+6ค่ะเวลานั่งหรือนอนนานๆพอเราจะลุกขึ้นแล้วเหมือนมันขัดๆสะโพกแล้วก็ปวดสะโพกลงมากที่ก้นเป็นหน่วงๆท้องน้อยเวลาเดินจะขัดๆตรงขาหนีบอ่ะค่ะแบบนี้น้องกลับหัวหรือยังค่ะ

1 Trả lời

หน้าจะกลับแล้วนะคะแม่ เพราะส่วนมาก27-28ขึ้นไปน้องก็กลับหัวแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่