ตั้งครรภ์

ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้รู้สึกเหมือนนางดิ้นน้อย32+6 เป็นเพราะอะไรคะแม่ๆ

ตั้งครรภ์
1 Trả lời

8เดือนแล้ว พื้นที่ในท้องมีน้อยน้องเริ่มตัวโตดิ้นไม่สะดวกแล้วค่ะ, หรือไม่น้องก็เริ่มนอนเป็นเวลามากขึ้น ลองกระตุ้นดูด้วยการดื่มน้ำเย็น, ใช้2มือเขย่าท้องเบาๆ, หรือใช้ไฟฉายส่องค่ะ ถ้าน้องไม่ดิ้น, ท้องแข็งบ่อย, หรือมีมูก ให้รีบไปหาหมอนะคะแม่