นมแม่

แม่ๆค่ะคือแม่ไม่มีน้ำนมค่ะ ต้องให้ลูกกินนมเสริมแบบไหน ยี่ห้อไหนดีค่ะ

บ้านนี้ลูกกิน HiQ Super Gold แล้วดีมากค่ะ พัฒนาการดี น้ำหนักและส่วนสูงขึ้นดีค่ะ

บ้านนี้ เอส26 ค่ะ ลองตัวแรกพอดีน้องทานถูกค่ะ แถมราคาไม่แพงมากด้วย

บ้านนี้ทาน s26 ค่ะ น้องทานถูกกันด้วย

บ้านนี้ให้น้องกินเอนฟาสีทองค่ะ

เอนฟาเลคสีทองค่ะ แต่ราคาสูง

บ้านนี้แอนฟาสีทองคะ

บ้านนี้ตัวนี้จ้า