สแบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะคือพอดีฝากครรน์ ที่อานามัยแล้วหมอที่อานามัยบอก คุณหมอส่งไปซาวเรื่อยๆแล้วอายุครรนมันลดน้อยลง อายุครรลดลงได้ด้วยหรอค่ะ ห่างกันตั้ง3เกือบ4สัปดาห์

งงภาษาของแม่มาก สอบถาม ครรภ์ อนามัย

5y trước

คุณหมอเขาเขียนอายุครรนน้อยลดลงค่ะ