สแบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะคือพอดีฝากครรน์ ที่อานามัยแล้วหมอที่อานามัยบอก คุณหมอส่งไปซาวเรื่อยๆแล้วอายุครรนมันลดน้อยลง อายุครรลดลงได้ด้วยหรอค่ะ ห่างกันตั้ง3เกือบ4สัปดาห์

อายุครรภ์ลดน้อยลงคือยังงัยคะ หมายถึงวันกำหนดคลอดเร็วขึ้นจากเดิมหรือเปล่าคะ คุณหมอจะดูจากการเจริญเติบโตของน้องในครรภ์ตามผลซาวด์ค่ะแม่

ผลซาวอายุครรนมันก็มากขึ้นตามปรกติแหละค่ะแม่ แต่หมอที่อานามัยบอกว่าอายุครรนลดน้อยลงก็เลยงงค่ะ

5y trước

คุณแม่ใกล้จะคลอดแล้วนะคะ คงตัดเรื่องฝากครรภ์ที่ใหม่ มาให้ดูแลตัวเองและสังเกตอาการว่าใกล้จะคลอดหรือยังน่าจะดีกว่าคะ เพราะช่วง 36-40 สัปดาห์ ถือว่าร่างกายน้องสมบูรณ์พร้อมที่จะออกมาดูโลกแล้วนะคะ

อันนี้เขาไม่ดูตามใบซาวค่ะ เขาดูแค่ตามกำหนดครั่งแรกที่เคยซาวค่ะ

งงภาษาของแม่มาก สอบถาม ครรภ์ อนามัย

5y trước

คุณหมอเขาเขียนอายุครรนน้อยลดลงค่ะ