จุ๊บหลอกเด็ก

แม่ๆค่ะขอปรึกษาหน่อยค่ะคือว่าแม่บ้านนี้มีลูกแล้วแฟนของบ้านนี้ก็มีลูกของเขาแล้วน้องมาอมจุ๊บของลูกเราแม่แฟนจะให้ลูกเราอมต่อเขาบอกไม่เป็นไรมันสามารถอมต่อกันได้จิงหรอค่ะเขาบอกพี่น้องกันไม่เป็นไรลุกของแฟน2ขวบลูกเราเพิ่ง2เดือนกว่าเองค่ะแต่ลุกเราไม่ยอมดูดต่อน่ะค่ะเขาก็พยามให้ลุกเราดุดเรากลัวเชื่อโรคแต่ไม่กล้าพุดกลัวเขาว่าเรารังเกียจหลานเขาควรทำใงดีค่ะแม่ๆ?

1 Trả lời

ล้างเถอะคะ ล้างให้สะอาดตามวิธี คราวหน้าก็ซื้อเพิ่มอีกสักอัน ไว้ให้ลูกเราใช้คนเดียว ตัดปัญหาดีคะ ไม่ต้องคิดมาก

5y trước

นั่นไงคะ ดีแล้วเนอะ ที่เราป้องกัน 😂