สอบถามแม่ๆๆ

พอดีไปหาหมอมา หมอไห้ยาบำรุ่งมาทาน ทานแล้วรู้สึกว่าฉี่เป็นสีเหลือง ปกติไหมคะ

ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย แต่บ้านนี้ก็กินยาบำรุงที่หมอให้ กินน้ำน้อยน้ำมากฉี่ก็เหลืองเหมือนเดิมค่ะ

ปกติค่ะ ฉี่เหลืองใส ถ้าฉี่สีเข้มออกน้ำตาล น่าจะเป็นจากการดื่มน้ำน้อยและอั้นฉี่

บ้านนี้ฉี่บ่อยไปเลยค่ะแถมอึ้อมาเป็นสีดำด้วย

ฉี่สีเหลืองเกิดจากการกินน้ำน้อยค่ะ ไม่ใช่ยา

ธาตุเหล็กทำให้สีเข้มขึ้นทั้งอึทั้งฉี่ค่ะ

เราก็เป็นค่ะ เหลืองเหมือนกัน

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ