การกินแม่หลังคลอด

แม่ๆค่ะก๋วยเตี๋ยว หลังคลอดกินได้มั้ยค่ะ หรือเป็นอาหารการกินอย่างอื่นกินอะไรได้ไม่ได้บ้างค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ อย่ากินรสเปรี้ยวพอ น้องจะท้องเสียปวดท้อง เผ็ดแล้วแต่เด็กนะคะเรากินเผ็ดน้อยลูกปกติแต่ถ้าเผ็ดมากเมื่อไหร่งอแงทั้งคืนค่ะ