ท้องเสียเพราะนม

แม่ๆค่ะก่อนตั้งครรภ์กินนมได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ...แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์...กินนมแล้วปั่นป่วนท้องแล้วท้องเสียตลอดเลยค่ะ...พอไม่กินก็ท้องผูก...ไม่กินก็กลัวไม่บำรุงลูกในครรภ์อีกปรึกษาหมอแล้ว..หมอบอกไม่เกี่ยวแม่สับสนมากๆค่ะ

1 Trả lời

บอกนี้ ท้องผูก เพราะนมคะ หมอบอกแคลเซียมเยอะไป