ง่วงมากคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติก่อนท้องกินกาแฟทุกเช้า แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ เดือนกว่าๆ อยากทราบว่าแม่ๆสามารถกินอะไรแทนกาแฟ เพื่อลดการง่วงได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเปรี้ยว แก้แพ้ท้องด้วยเลยค่ะ