นอนดึก

แม่ๆค่ะการนอนดึกอันตรายใมค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแลว นอนม่หลับอ่ะค่ะ

นอนดึกไม่อันตรายค่ะแม่แต่อาจจะส่งผลให้คุณแม่นอนหลับไม่เพียงพอ เช้ามาอาจจะรู้สึกอ่อนเพลียได้นะคะ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ กินนมอุ่นๆก่อนนอนก็ช่วยให้หลับง่าย หลับสบายนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตีหนึ่งตีสองทุกวันค่ะตอนนี้น้อง5เดือนละ