ปวดจริงหรือหลอก

แม่ๆค่ะ ในสมุดที่หมอนับตามประจำเดือนเรา ตอนนี้ 37+3w แต่ในอัลตร้าซาวด์ตอนนี้ 35w วันที่13/9 เวลา01:45 ปวดท้องฉี่ กำลังจะลุก ท้องแข็งพร้อมปวด เลยนิ่งสักพัก ค่อยลุกไปเข้าห้องน้ำ พอฉี่เสร็จ ลุกขึ้นจะตักน้ำลาด เห็นเป็นสีเลือดปนฉี่ เลยเอามือจับดูที่หว่างขา มีเป็นเลือดจางๆปนออกมาด้วยค่ะ ทำความสะอาดเสร็จ ก้อนั่งดูอาการสักพัก ก็เหมือนจะปวดอึ ฉี่ 3-4รอบติดๆกัน มีท้องแข็ง 5 ครั้งตั้งแต่ ตี2ถึงตี3 ปวดท้องร่วมไม่มากเท่าไหร่ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ปวดจริงรึหลอก ปกติปวดแป้บๆก็หายไม่มีมูกเลือดออกมา

1 Trả lời

ควรไปหาหมอ ตั้งแต่มีเลือดแล้วค่ะ