บำรุงลูกในครรภ์

แม่ๆค่ะ แม่เริ่มบำรุงน้องตอนกี่วีคค่ะ และบำรุงนมอะไรให้ลงลูกค่ะ เพราะส่วนตัวอ้วนมากคะ หมอให้คุมอาหารด้วยคะ

บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ นมกินทุกนมสลับกัน นมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง / น้ำเต้าหู้ แอนมัม