ตอนนี้ท้อง 36+3

แม่ๆค่ะ เมื่อวันที่ 4 ที่ผ่านมา เราไปตามนัดช่างน้ำหนักได้ 64.7 เมื่อวันที่ 25 ที่ผ่านมาไปตามนัด ช่างน้ำหนัก ผลออกมา 67.4 แม่ๆว่าน้ำหนักเราขึ้นกว่าปกติมั้ยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นไวเหมือนกันค่ะ ตอนแรกอยู่เท่าเดิมตั้งแต่ 4 เดือนยัน 7 เดือนค่ะ พอ8เดือนขึ้นมาเรื่อยๆ 3-4 โลแล้วค่ะ

2y trước

อาจจะขึ้นไวเกินไปค่ะ หมอนัดสิ้นเดือนนี้อาจจะโดนบ่นอยู่ แม่ชอบกินข้าวกลางคืนค่ะ ไม่กินนอนไม่หลับ🤣

ขึ้นไวเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ก้เราหิวเมื่อไหร่ก้กินอย่างเดียวเลยที่ผ่านมา ☺️☺️☺️

ขึ้นเยอะอยู่นะคะแม่

2y trước

หมอบอกขึ้นเยอะเกิน เราก้เลยฟิวแบบนอยๆ