ปรึกษา

แม่ๆค่ะ อยากทราบแบบนี้ปกติไหม ตอนนี้25w1d ครั้งที่แล้วหาหมอตอน19w ฟังเสียงหัวใจน้องยังอยู่แถวๆท้องน้อย มาวันนี้ฟังเสียงหัวใจน้องอยู่เหนือสะดือขึ้นมา แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายสูงขึ้นค่ะ น้องขึ้นมาได้ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ หมอพูดเหมือนว่ารกผิดปกติ เลยตกใจมากค่ะแม่