25w1d ลูกดิ้นน้อยมาก

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้เราท้องได้25w1dน้องดิ้นน้อยมาก แม่ๆท่านใหนพอมีวิธีให้น้องดิ้นมากกว่านี้ใหมคะ

25w1d ลูกดิ้นน้อยมาก

บ้านนี้ ตอนท้อง2น้องก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ เวลาไปหาหมอกระตุ้นยังไงก็ไม่ดิ้น เหมือนน้องนอนอย่างเดียว😂แต่เสียงหัวใจดี แข็งแรงดี ความคิดเห็นส่วนตัวนะค่ะ เราคิดว่า ท้อง ญ ช จะต่างกัน บ้านนี้ ญ 2ดิ้นเก่งแรงโก่งตัวเกง ช.1นอนอย่างเดียว

3y trước

แต่บ้านนี้ลูกชายพลังเหลือล้นมากเลยค่ะแม่ แอบคิดว่าถ้าออกมาแม่จะรับมือไหวไหม ดิ้นเก่งถีบเก่งมากทั้งที่ไม่ได้กระตุ้นอะไรเลย 😂

ดื่มน้ำเย็นจัดๆลองดูค่ะแม่ บ้านนี้ดิ้นเก่งอยู่แล้ว ยิ่งตอนดื่มน้ำยิ่งกระหน่ำถีบแม่เลยค่ะ แอบเพลียแต่ก็มีความสุขเวลาเห็นลูกดิ้น อายุครรภ์ไล่เลี่ยกับคุณแม่ค่ะ เรา 25w รู้สึกได้ว่าลูกเริ่มดิ้นเบาๆตั้งแต่ 15w

ปกติค่ะ ช่วงนี้น้องจะยังไม่นิ่ง ต้องรอ 28 week ค่ะ ตอนนี้เราจะนับการดิ้นแบบจริงจังแล้วค่ะ

เปิดเพลงเป็นเวลาประจำค่ะ​ พวกเพลงเด็กเพลงโมสาร์ท​ ของเราดิ้นให้รู้สึกเลย

น้องจะดิ้นหนักตอน28-29วิกขึ้นน่ะ​ เดี๋ยว​น้องก็ดิ้นแม่เตรียมรับมือเลยคะ🥰🥰

ปกติจร้าเราเองก็เป็นแต่หมอบอกว่าช่วงนี้น้องยังเล็กมากยุเลยดิ้นน้อย

น้องดิ้นอยู่แต่คุณแม่ยังไม่รู้สึกอาจตะเป็นหน้าท้องหนาด้วยค่ะ

เท่าบ้านเลยค่ะ น้องดิ้นดีเป็นเวลาด้วยนะคะ

เหมือนกันเลยคะไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ

ออกกำลังกายค่ะ ลูกจะได้แข็งแรง