่ลูกตอด ตอนกี่ week

แม่ๆค่ะ ลูกตอดกันตอนกี่ week ค่ะ ของเรา 17 week แล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่า ท้องแรก แฝดค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่า

*คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่าแม่

ครั้งแรก 18 วีคค่ะ

5y trước

ค่า ขอบคุณค่ะแม่