ยาโฟลิคบำรุงเลือด

แม่ๆค่ะ ยาโฟลิคบำรุงเลือดเม็ดสีเหลืองของเราหมด เราสามารถไปซื้อที่ร้านขายยาเองได้ไหมค่ะ? (ยานี้ได้มาจากโรงพยาบาลกินจนหมดแล้วไม่ทราบว่าซื้อที่ร้านขายยาได้ไหม)

ได้ค่ะเม็ดละบาท โฟลิคขององการเภสัช มีตัวเดียว ซื้อเองได้เลย