ยาโฟลิคบำรุงเลือด

แม่ๆค่ะ ยาโฟลิคบำรุงเลือดเม็ดสีเหลืองของเราหมด เราสามารถไปซื้อที่ร้านขายยาเองได้ไหมค่ะ? (ยานี้ได้มาจากโรงพยาบาลกินจนหมดแล้วไม่ทราบว่าซื้อที่ร้านขายยาได้ไหม)

ถ้าซื้อที่ร้านขายยา ควรซื้อจากร้านที่มีเภสัชกรแนะนำนะคะ แต่ถ้าอีกไม่กี่วันจะต้องไปหาหมอแล้ว รอถึงวันก่อนก็ไม่เป็นไรค่ะ ช่วงที่ไม่ได้กินโฟลิคก็เลือกทานอาหารที่ให้โฟลิคสูงแทนไปก่อนก็ได้ค่ะ

ได้ค่ะเม็ดละบาท โฟลิคขององการเภสัช มีตัวเดียว ซื้อเองได้เลย