นมหายฉับพลัน

แม่ๆค่ะ พึ่งคลอดน้องได้25วัน ปกติน้ำนมมาเยอะมากจนต้องปั้มเก็บและบางทีปั้มใส่ขวดไว้ต้องทิ้งเปล่าๆห้าขวดใหญ่เพราะน้องกินไม่ทัน แต่มาเมื่อวานเราไปทำธุระไม่ได้ปั้มนมทั้งวันเลย คัดเต้าและปวดมาก พอเช้าวันถัดมา จู่ๆน้ำนมหาย!ปั้มเท่าไหร่ก็ไม่ถึง5ออนซ์ ไม่มีอาการคัดเต้า แต่ที่นมมีก้อนเเข็งๆ น้ำนมหายฉับพลันแบบนี้อันตรายมั้ยคะมีใครพอทรายมั้ยว่าต้องเยกน้ำนมกลับมาได้มั้ย ทำยังไงบ้าง ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างรึป่าวคะ มันคืออะไร

ลองหาหมอนวดกระตุ้นน้ำนมดูมั้ยค่ะ