ลูกไม่กินนม

พึ่งคลอดน้องได้25 วันน้องไม่ค่อยกินนม(นมแม่) แถมร้องไห้งอแงให้ดูดขวดก็ไม่ดูด แม่ควรทำไงดีค่ะ ห่วงเหลือเกิน

1 Trả lời

นมแม่ไหลพุ่งแรงไปหรือเปล่าคะ เด็กจะไม่ชอบถ้าใช่ ลองบีบบออกก่อนแล้วลองเอาน้องเข้าเต้า หรืออีกอย่างน้องงับไม่ถนัดเลยร้องงอแง ต้องปรับและดูท่าเข้าเต้าด้วยนะคะ ถ้ามีปัญหามากๆ สามารถไปปรึกษาคลีนิคนมแม่ ตาม รพ. ต่างๆ ได้นะคะ