ผ่าคลอด

แม่ๆค่ะ ผ่าคลอดนี่เรานั่งพับเพียบได้ไหมอ่ะคะ แรกๆเราไม่เจ็บตอนนี้เรารู้สึกเจ็บไปหมดของส่วนล่าง เวลานอน จะลุกเจบมาก ตอนนี้ผ่าได้6วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

แผลเริ่มจะหายอาจทำให้ตึงๆ รู้สึกเจ็บได้ค่ะ ข่วงนี้ก็ค่อยๆลุกค่อยๆเดินและค่อยๆนั่งนะคะ