ปวดหลังร้าวไปถึงก้น

แม่ๆค่ะ เวลานอน พลิกตัวยากบ้างไหมคะ หนักพุงมากต้องประคองพุงเพื่อพลิกตัวซ้ายขวา อยู่ด้านเดิมๆนานๆไม่ได้ เวลาพลิกตัวจะเจ็บหลังไปถึงก้น มีวิธีช่วยอย่างไรให้หายเจ็บหลังบ้างไหมคะทรมานมากๆ😢

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ได้แต่อดทนค่ะ 🥹