ลูกถ่ายเหนียว

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกเรา 3เดือน 17วัน ถ่ายแค่วันละครั้ง ถ่ายเหลวเหนียวมาก มีกลิ่นแรง งอแงร้องไห้บ่อย ชอบแหวะนม เป็นมาได้4วัน ซึ่งปกติลูกเราถ่ายทุกวัน วันละ2-3ครั้ง ผิดปกติไหมคะ กลุ้มใจมากกำลังจะพาไปรพ.

1 Trả lời

กินนมอะไรค่ะ ลองเปลี่ยนนมไหม

5y trước

เสริมนมเอนฟา กินนมแม่ด้วยคะ