ยาพาราติดต่อกัน

แม่ๆค่ะ ทานยาพาราติดต่อกัน3-4 วัน วันละ2 เม็ด จะอันตรายไหมเนื่องจากไปถอนฟันมามีอาการปวดมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พาราทานได้ตลอดก่อนตั้งครรภ์ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ บางคนทักอย่ากินเยอะไม่ดีต่อลูก แอบกังวล