เพิ่มน้ำหนักลูก

แม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องได้8เดือน แต่น้ำหนักน้องยังอยู่แค่6.4โลเองคะ อยากขอสูตรวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยคะแม่ๆ กังวลมากคะ มีแต่คนทักว่าน้องตัวเล็ก

กินข้าว กินนมบ้างมั้ยค่ะ ลูกเพื่อนเรา 9 เดือน นน. 11 โลละค่ะ

น้ำหนักน้อยมากๆเลยค่ะแม่