กุ้ง

แม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องได้ 2เดือน 20 วัน แม่อยากกินกุ้งกินได้ไหมค่ะ

อย่าเชื่อคำผู้ใหญ่เยอะคะ 555 บ้านนี้ด้วยความที่ไม่รู้เรื่องท้องแรกโดนงดของทะเลยาวๆไปคะจนลูก 6 เดือน ไม่น่าเลย ไม่น่าพลาดของดี

ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าน้องแพ้อาหารทะเล ก็ทานได้คะ

ได้ค่ะแค่ห้ามกินดิบแค่นั้น

กินได้ปกติค่ะ ยกเว้นของมักดอง

เอ๋า ก้อกินได้สิคะ

ทานได้ปกติจ้า

ทานได้ปกติค่ะ

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ