อาการคนท้องเจ็บเตือนเปนแบบไหน

แม่ๆค่ะ คือหนูท้องแรกได้ 31w ค่ะ กำหนดคลอด20เดือนธันวาคม แต่ท้องปั้นถี่มากค่ะ ทุกๆ5-10 ก็ว่าได้ เลยอยากถามแม่ค่ะอาการแบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ(ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ)

1 Trả lời

มีค่ะ รีบไปรพ. เพื่อตรวจนะคะ มีอาการอื่นๆร่วมด้วยรึเปล่า ไปก่อนให้แน่ใจนะ