ถ้าเราไม่ได้ไปตามที่หมอนัดแล้วถ้าเราไปวันหลังคุณหมอจะว่าเรามั้ยค่ะ

แม่ๆค่ะ คือว่าถ้าเราไม่ได้ไปตามหมอนัดมันจะเป็นอะไรหรือว่าเราไปวันอื่นได้มั้ยค่ะ เพิ่งผิดนัดครั้งแรกค่ะ ท้อง3ค่ะ 37สัปดาห์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลื่อนได้ค่ะแต่จริงๆถ้าจะเลื่อนแม่ต้องโทรไปเลื่อนล่วงหน้าก่อนวันค่ะแล้วคุณหมอจะทำการนัดครั้งใหม่ให้ แต่ถ้าไม่ได้แจ้งคุณหมอไปก็อาจจะมีบ้างทีที่แม่อาจจะโดนคุณหมอดุนิดหน่อยถ้าเจอหมอเข้าใจก็โชคดี 💙💙