แม่ๆค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ อยากให้"น้ำนมออก" ครวทานอะไรดีค่ะ.... #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

น้ำขิง น้ำหัวปลี อินทผาลัม ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ให้ลูกดูดทุก 3 ชม.ยิ่งกินมากยิ่งผลิตมาก ปั๊มกระตุ้นก็ได้ค่ะ

ทานเจสซี่มัม นมเเพะอุ่นๆค่ะ ท้องเเรกเหมือนกัน ตอนนี้น้ำนมไหลแรงเเละเยอะมากด้วยค่ะ

2y trước

นมแพะ! ทานได้หรอ.. คนผ่าคลอดทานได้ไหม

น้ำขิงค่ะ เรากินไปประมาณครึ่งชั่วโมง คัดเต้ามา น้ำนมพุ่งจู้ดเลยแม่

2y trước

เรากินทุกวันคือชาไออุ่นค่ะ มีพอให้ลูกดูด แต่ไม่พอปั๊มค่ะ🤣