ขอดูใบซาว

แม่ๆค่ะ ขอดูใบซาวตอน 6วีคหน่อยค่ะ

6วีค3เดย์ ซาวผ่านหน้าท้อง เจอถุงไข่แดงค่ะ ถ้าอยากเจอตัวน้องไวๆซาวผ่านช่องคลอดนะคะ แล้วกลั้นปัสสาวะ

4y trước

หมอนัดอีกที 19 มิย ตอนนั้นถ้านับตามใบซาวน์คง เกือบ 8 วีค พอดี ท้องแรกเคยท้องลมมาด้วย ซาวน์ผ่านช่องคลอดทุกครั้งค่ะ

6วีค4วัน เจอทั้งน้องและหัวใจจ้า ตอนนี้17วีคแล้วค่ะ

4y trước

เช่นกันนะค่ะ..

6weekค่ะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ตอนนี้น้องได้19weekแล้วค่ะ

4y trước

รอประมาณ2อาทิตย์ไปซาวอีกรอบเห็นตัวอ่อนแล้วค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

5+6week ค่ะเจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง

4y trước

6+5 weekค่า รอลุ้นไปดูตัวและหัวใจของน้อนน ตอน 8 week ค่ะ

เจอแต่ถุงค่ะ เจอตัวอีกทีตอน9วีคค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่♥

6wซาวต์ผ่านช่องคลอดจ้า

7+4 คะ ตอนนี้ 10 weekแล้วคะ

อ่อ ยินดีด้วยค่ะแม่

6 w ค่า

6weekค่ะ