ขอดูใบซาว 13-14w หน่อยงับ

ขอดูใบซาว 13-14w หน่อยงับ อยากรู้ว่าเด็กประมาณไหนเเล้ว

เซาว์ตอน12วิดจ้า13ไม่ได้เซาว รุปก็จะประมาณนี้คะ

13w ดิ้นยุกยิกในครรภ์ ไม่นิ่งให้ถ่ายเลยค่ะ

รูปนี้ซาวด์ตอน13w2d ตอนนี้ได้7เดือนแล้ว

ประมาณนี้ค่ะ แต่อายุครรภ์จริง 11w6d คะ

ซาวน์ตอน 12w+1d ได้น้องแฝดค่ะ

ในโฟโต้บูทน่าจะมีเยอะคะ

14วีคค่ะตอนนั้น🥰

อันนี้ตอน 12 w ค่ะ

มีแต่15วีคอะแม่

13 weeks ค่ะ