นอนไม่สนิท

แม่ๆค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างง ตอนนี้ได้ 27 สัปดา 5 วัน นอนตอนกลางคืนนอนไม่สนิทเลย หลับไม่ค่อยสบาย ปวดนุ้นปวดนี่ ปวดหลัง. เมื่อยแขน. นอนหงายไม่ได้ แน่นไปหมด. ข้าวก้กินได้นิดเดียวคะ. จุกเร้วมาก. หิวบ่อย. ปวดหน่ววๆเวลาเดินอีก. หายใจสั้น. ??

เราคนนึงที่นอนยากมากช่วงนี้​นอนไม่หลับ​ เดียวแน่นจุก​หายใจไม่ออกนอนตะแคง​ก็แล้วพลิกซ้ายขาวกว่าจะหลับโน่นตี2ตี3เกือบทุกวันเลยคะ

5y trước

เหมือนกันคะแม่

บ้านนี้พึ่ง23วีคปวดเอวเหนื่อยง่ายนอนลำบากถ้าอายุครรภ์เท่าแม่ ไม่ิยากจะคิดเลยค่ะนอนหลับยากไม้สบายตัวมากแน่ๆ