ตั้งครรภ์ได้27สัปดา5วันแต่ท้องแข็งมา2ชั่วโมงกว่าได้แล้วปวดท้องแน่นหน้าอกปวดตรงเอวข้างๆเป็นช่วงๆ

ตั้งครรภ์ได้27สัปดา5วันแต่ท้องแข็งมา2ชั่วโมงกว่าได้แล้วปวดท้องแน่นหน้าอกปวดตรงเอวข้างๆเป็นช่วงๆแต่บางทีก็ปวดจี๊ดๆทีแรกคิดว่าลูกคงกินอยู่แต่นี่มันนานไปแล้วบางทีแข็งมาสักพักก็แข็งนิดหน่อยแล้วลูกก็ดิ้นไม่อันตรายใช่มั้ยแบบนี้ใครพอรู้บ้างอาการแบบนี้เป็นอะไรหรือว่าปกติด

ถ้าสงสัยควรรีบไปพบแพทย์ทันทีนะคะ ถ้ารอคำตอบเกิดเรื่องแย่ขึ้นมาจะมานั่งเสียใจภายหลังนะคะ เพราะอาการผิดปกติทุกอย่างต้องได้รับการตรวจวินิจฉัย

2y trước

งั้นก็จดเอาไว้ยื่นให้หมอในการนัดถัดไปหรือถ้ามีอาการอีกก็ได้ค่ะ หมอจะได้วินิจฉัยได้ง่ายเผื่อมันบ่งบอกอาการแทรกซ้อนอื่นๆจะๆด้ป้องกันได้ทันค่ะ

รีบไปพบแพทย์ค่ะ ถ้าผิดปกติ