16+1วีค

แม่ๆค่ะ.แม่บ้านนี้รู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นหรือเต้นอยู่ในท้องแบบ ตุ้บ ตุ้บ ตุ้บ แบบนี้คือน้องเริ่มดิ้นหรือป่าวค่ะ..แต่เบามากเรยค่ะ

1 Trả lời

รู้สึกเหมือนกันค่ะ ไม่รุ้มโนรึป่าว มันเหมือนมีชีพจรอยู่ตรงพุงอีกจุดนึง

6y trước

ซาวแล้วค่า น่าจะประมาณ 10 cm แล้วค่ะ