รู้สึก ตุ้บ ตุ้บ ตุ้บ

รู้สึกแบบนี้มาวันสองวันแล้วคะ พร้อมลูกเต้น รู้สึกว่า มันตุ้บ ๆ บริเวณแถวๆเนินอวัยวะเพศคะ มันเป็นจังหวะมาก ตอนลูกดิ้นมันหยุดไปพอลูกไม่ดิ้นมัน ก็รู้สึก ตุ้บๆเหมือนเดิม อยากทราบแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นรึป่าว แล้วเกิดจากอะไรคะ #ท้อง30+3w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้37+4แล้วเจ็บเหมือนกันคะ..เจ็บอวัยวะเพศตั้งแต่35+หมอบอกว่าเป็นเพราะเด็กกลับหัวคะ

อาจจะเป็นการสะอึกของน้องได้ค่ะ