เขาเรียกเจ็บเตือนไหมค่ะหรือปกติ

แม่ๆค่ะ อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือปกติค่ะพอดีลูกคนแรกไม่เป็นค่ะก็เลยไม่รู้ วันก่อนท้องแข็ง 5-10 นาที ลูกดิ้นตลอด ปวดมดลูกเหมือนบีบตัว ตอนกลางวันก็เป็นค่ะแต่ไม่บ่อยเหมือนกลางคืน เมื่อคืนก็ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ ยันหลัง จนกว่าจะนอนได้ก็เกือบตี3กว่า

ถ้าเจ็บมาก ก็ไปหาหมอค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว

เช็คดูน้าคุณแม่