เจ้บ

แม่ๆค่ะ เจ้บท้องแต่ไม่ถี่ แต่เจ้บในระยะเวลา5-10นาที ไม่สม่ำเสมอ เจ็บมา5-6วันแล้ว มีมูกใสขาวไหลเยอะมาก ควรไปหาหมอไมค่ะ

เจ็บแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ เวลาก็จะอยู่ในระยะ5-10. เจ็บๆหายๆ ไม่ถี่สักที่ เลยไม่รู้ว่าควรจะไปหาหมอไม ไม่มูกเลือดหรือ น้ำเดินค่ะ มีแต่มูกใสๆขาวๆ ไหลออกมา กลัวไปแล้วปากมดลูกไม่เปิด แล้วหมอก็จะให้กับบ้านค่ะ

5y trước

บ้านนี้เจ็บเหมือนกันค่ะ แต่มีมูกเลือดออกมา ไปหาหมอ หมอบอกปกติ มดลูก​ยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้านค่ะ

ท้องกี่เดือนแล้วค้ะ มีแนวโน้มจะแท้งรึป่าว

5y trước

จะคลอดมั้งค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ. กลัวไปเเล้วได้กลับเหมือนกัน

5y trước

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เจ็บแบบนี้เลยค่ะไปพบหมอๆบอก3เซนค่ะ

ควรหาหมอให้หมอตรวจปากมดลูกก็ดีนะคะ

ควรรีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

สันยานการไกล้คลอดล่ะแม่

ควรค่ะไปหาหมอเรยค่ะ

5y trước

กลัวไปแล้วปากมดลูกไม่เปิด ค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ