่เปนห่วง

แม่ๆค่ะ มีเรื่องสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้เราท้องได้3-4เดือนแล้วแต่ท้องไม่โตเลยค่ะมันจะมีผลกับเด็กไหมค่ะ

หมอบอกว่า 3-4 น้องยังตัวเล็กมาก ท้องออกจริงๆช่วง5-6 เดือนจ้ส

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ จะลองทำดูค่ะ

ถ้า นน น้องตามเกณฑ์ ท้องเล็กก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า

อย่ากังวลจ้า

เราโตตอนเจ็ดเดือนค่ะ 3-4เดือน เรายังเอวคอดอยู่เลย

ถ้านน.น้องดีตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องท้องเล็กคะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ