ลูกน้อย

แม่ๆค่ะ มีวิธีไหนให้น้องกินขวดบ้างค่ะ #4เดือน3วันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ให้กินก่อนเวลาทานนม15นาทีค่ะ อย่ารอให้น้องงอเเงหิว เพราะน้องจะหงุดหงิดเเละไม่ยอมดูด ให้คนอื่นป้อน เช่น คุณพ่อ ตา ยาย ถ้าคุณเเม่ป้อนเองน้องจะไม่ค่อยจะกินซักเท่าไหร่เพราะรู้ว่าจะได้คาบเต้าจากเเม่ ให้คุณเเม่ลองดูห่างๆ กินในรถเข็น ในเปลไกวเบาๆ อุ้มกิน ฮัมเพลงกล่อม ทำปากจุ๊บๆเหมือนดูดนม จุกนมต้องอุ่นถ้าจุกเย็น ส่วนมากน้องจะไม่ค่อยยอมดูด

จุกนมยี่ห้อ pigeon ไซส์ SS ค่ะ เสมือนนมแม่เลยค่ะ