ลูกในท้องตัวเล็ก

แม่ๆค่ะ พอดีเราท้องได้ 33 สัปดาห์ ไปอัตตราซาวร์เมื่อวานนี้ หมอบอกว่าน้องตัวเล็กมาก น้ำหนักแค่ 1,610 กรัม แม่ก็กังวล กลุ้มใจมาก ควรทำยังไงให้น้ำหนักลูกเยอะคะ ท้องแรกค่ะ ได้ลูกผู้ชาย

1 Trả lời

ทานไข่กับกล้วยน้ำว้าคะ

5y trước

คะ ไข่ทานวันละ3ฟอง แบ่งเป็นมื้อละฟองก็ได้คะแม่ ส่วนกล้วยน้ำว้าก็ทานตามสะดงกเลยคะ บ้านนี้ทานช่วงเย็นๆ