ตอนนี้ท้อง 33 weeks แล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1569 กรัม ทำไงดีค่ะ

คุณหมอบอกน้ำคร่ำน้อย น้องตัวเล็ก น้ำหนักแค่ 1569 กรัม ทั้งที่อายุครรภ์ 33 สัปดาห์แล้ว ไม่ทราบว่าพอจะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกมั้ยค่ะ เพราะยาบำรุงก็กินตลอด อาหารก็กินเยอะมาก

กินอาหารเยอะไม่ช่วยนน.น้องถ้าในอาหารไม่มีสารอาหารมากพอค่ะ ทานพวกโปรตีนเยอะๆ กล้วย นม ไข่ เยอะๆค่ะ เราทานเยอะนะแต่ทานแต่ของไม่มีสารอาหาร นน.ลงแม่ส่วนใหญ่จนหมอดุ

https://community.theasianparent.com/q/เอาแค่คำพูดหมอมาให้อ่านนะค/2315981?d=ios&ct=q&share=true ประสบการณ์ตรงของเราเองค่ะ น้ำคร่ำน้อย ตอนนี้ปกติแล้ว

กินไข่ต้ม กล้วย จ้า พยายามกินเยอะๆ ของเราทำเเบบนี้33wหนักเกือบ3โลเเล้วค่ะ😂

อัดไข่ต้มทุกมื้อ กล้วย นมตราหมีสีอะไรก็ได้ เรากินสีเหลืองกับสีขาว 3,200คะ

เราเน้นกินไข่ นม ปลา ไก่ สลับกันไปค่ะ น้ำหนักน้อง32week 6day อยู่ที่ 2,000กรัม

* ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองสลับนมอื่นๆ กล้วยน้ำว้า หมูไก่ปลาค่ะแม่

ทานทีล่ะน่อยๆแต่กินบ่อยๆเน้น โปรตีน เนื้อไม่ติดมันค่ะ

32wน้ำหนัก1600น้อยเหมือนกันคะเครียดๆยุๆ

กินไข่เยอะๆค่ะแม่ กับกล้วยน้ำว้า

น้ำคร่ำน้อยกินน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ