ปวดท้อง

แม่ๆค่ะ บ้านนี้ 34+2 w มีอาการปวดท้องน้อยปวดคลายๆปวดประจำเดือนร้าวไปถึงจิมิ และก้อเจ็บที่เอว คืออาการอะไรค่ะ ตอนนี้หัวเด็กลงต่ำแล้วด้วยค่ะ จะคลอดก่อนกำหนดไหม

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้เจ็บตอน 33 สัปดาห์​ ตอนนี้​ 34แล้วค่ะ ไม่สบายใจควรไปพบเเพทย์​นะคะ