33+4w มีมูกไม่มีเลือด ปวดท้อง

33+4 w มีมูกใสแต่ไม่มีเลือด ท้องแข็ง ปวดท้อง อาการแบบนี้ คืออาการอะไรค่ะ เป้นทุกๆ5_10นาที เกือบจะ2ชั่วโมงแล้วค่ะ ควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

นอนพักก่อนค่ะ ถ้ายังเจ็บมากก็ไปรพ.

เจ็บเตือนค่ะ