ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ

แม่ๆค่ะ ถ้ามีมูกเลือดออกแร้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้องควรรีบไป รพ. เลยไหมค่ะ 40+3w

ของเรามูกเลือดออกตอน12.00 ยังไม่ปวดท้อง ไปโรงบาล19.00 ปวดนิดๆยังไม่ถี่ คลอดอีกที19.25ของอีกวันนึงค่ะ นอนรอ24ชม เต็มๆ ตอนแรกตอนเช้าคุณหมอจะให้กลับบ้านก่อน ถ้าคุณหมอไม่ช่วยเร่งคลอดด้วยการเจาะถุงน้ำคล่ำคงนานเลยค่ะกว่าจะคลอด ถ้าไม่ไกลรพ มาก ปวดถี่ๆแล้วค่อยไปก็ได้ค่ะ ถ้าน้ำยังไม่เดินนะคะ

5y trước

เรานอนโรงบาลคืนนึงไม่เปิด หมอบอกไม่คลอดโดนเร่ง แต่ยังดีหมอล้วงปาดปากมดลูกให้ กระตุ้นธรรมชาติเลยอีก คืนเจ็บทั้งคืน จนตี5คลอด

มีอาการเจ็บเตือนมั้ยค่ะ แบบจี๊ดหายๆ ถ้ารพใกล้ก้อรอได้ค่ะ เตรียมของเตรียมตัวอาบน้ำสระผมรอเลยค่ะ สัญญาณมาละ ใจเย็นๆนะค่ะคุณแม่อย่ากังวล พยายามหายใจลึกๆอย่าเครียดอย่ากลัวค่ะ

เรามีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด3เซ็นแล้ว หมอให้เราแอดมิด เรานอนที่โรงบาลทั้งคืนไม่ปวดท้องเลย มาปวดตอนตี4-5

ไปเลยๆๆ มูกมามดมดลูกเปิด ไม่มีน้ำเดิน ไม่เจ็บ แม่เคยเป็นจ้ารอ เดี่ยวก็ปวดท้องคลอด

ควรรีบนะค่ะ ถ้ารอนานกว่านี้รกอาจจะเสื่อมได้เป็นอันตรายต่อเด็กคะ

ไปเลยค่ะ เวลามีเลือดออก อยู่ใกล้คุณหมอไว้ ปลอดภัยที่สุดค่ะ

ไป ร.พ รอคลอดค่ะ คงอีกไม่กี่ชั่วโมงนี้แล้วค่ะ

แม่ไปหาหมอเถอะคะคุณแม่น้องพร้อมแล้ว😊😊

ไปเลยค่ะ อย่ารอช้านะคะรีบๆๆไปรพ.เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะคลอดเร็วๆนี้