อาการแบบนี้ต้องไป รพ เลยไหมค่ะ

ตอนแรกไปซาวด์ หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เห็นตัว พร้อมมีมูกปนเลือดสีน้ำตาล พอผ่านมาแค่อาทิตย์เดียว จากมูกน้ำตาลกลายเป็นสีเลือดสด พร้อมปวดท้องน้อย อย่างงี้ต้องรีบไป รพ เลยไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะ ตรวจร่างกายไปเลย