ปวดท้อง

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ 32W+2 เมื่อเช้าปวดท้องมากเลยค่ะบริเวรท้องน้อยลงไปหาหัวกางเกง ( แต่ไม่มีน้ำเดินนะค่ะ ) ปวดแรงมากค่ะ ปวดอยู่ 4-5 ครั้งเลย เป็นอาการของปวดท้องคลอดหรือปล่าวค่ะ

1 Trả lời

32 วีคถ้าเจ็บถี่ควรไปหาหมอนะคะ