การตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะ คือว่าตอนนี้อายุครรภ์35week3dayแล้ว จะคลอดประมานสัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะ พอดีท้องวัยรุ่นค่ะ เลยกลัวเวลาตอนจะคลอด แล้วตอนคลอดหมอจะให้เราทำอะไรบ้างค่ะ? ??

อายุครรภ์ประมาณ 37 week ขึ้นไปก็ควรเตรียมตัวให้พร้อมเสมอที่จะไปโรงบาลได้ตลอดเวลาแล้วค่ะ และลองสังเกตดูว่ามีอาการเจ็บท้องคลอดรึป่าวค่ะ ส่วนตอนคลอดก็ไม่มีอะไรมากค่ะ พยาบาลหรือหมอให้ทำอะไรเราก็ทำตามที่ทำบอกทุกอย่างค่ะ