เต้านมเล็ก

แม่ๆค่ะ 37 วีคแล้วค่ะทำไมรู้สึก หน้าอกไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ ปกติธรรมเหมือนเดิมเลยค่ะ เป็นคนหน้าอกเล็กแล้วลูกคลอดมามันจะมีน้ำนมให้ลูกกินไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็หน้าอกเล็กค่ะแต่ก็มีนมให้ลูกกินนะค่ะกินยัน2ขวบเลยค่ะไม่ต้องกังวนนะค่ะเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะคนนมใหญ่ไม่มีน้ำให้ลูกกินเยอะเเยอะไปค่ะ ปล.แม่ไหลตั้งเเต่ท้องน้องได้7เดือน

5y trước

คร้าแม่ ขอบคุณนะค่ะ 🥰