เต้านมเล็ก

ท้องได้ 32 week แล้วค่ะ แต่ทำไมเต้านมมันเล็กจัง กังวลจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน. กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกจังค่ะ??

1 Trả lời

นมใหญ่นมเล็ก ไม่เกี่ยวนะคะ พี่สาวเรานมแบน นมเล็กมาก แต่ก็มีนมให้ลูกกินตลอด ไม่ได้กินนมผงเลย ตอนนี้น้องอายุ 8 เดือนแล้วจ้า ก็ยังกินนมแม่อยู่